[EXSH] Ladywraith

posted on 04 Oct 2012 22:31 by amarai-san in OC
 
 
Photobucket
 
 
คอมมูอีกแล้ว ห้าห้าห้า
 
ธีมแบบนี้เรารอมานานแล้วนะ ฮืออ ในที่สุดดด!!
 
ลูกคนนี้โปรไฟล์ยาวมากกกก //ทรุดเบาๆ
เพื่อความแน่นของตัวละคร ก็เลยต้องหาข้อมูลเยอะมั่กก
 
ลงลูกสาวค่ะ มาคราวนี้อยากมีลูกนิสัยร้ายๆบ้างน่ะ //ผู้หญิงร้ายๆนี่มันก็น่าตบดีนะ #ไม่ชั่ยย
ใครยังเห็นประชากรในเฮดบล็อกเท่าเดิมก็ F5 เลยน้า
 
---------------------------------------
 
 
 
 
 
 
*ตัวสีแดงคือส่วนที่เพิ่มเติมเข้ามานะคะ

Alias : Ladywraith(เลดี้ เรธ) [anti-heroes] 

Civilian Name : Giselle Graham (จีเซล เกรแฮม) 

Owned By :Prajzis 

Origin :   Earth 

Current Location : Georgia (USA) 

Age : 24 

Height : 165 

Weight : 52 

Gender :หญิง 

Date of Birth:1 กันยา (วันแรกที่ได้ออกมาใช้ชีวิตใหม่) 

Powers :   

- Healing Factor ร่างกายมีภูมิต้านทานสูงมากกว่าคนปกติทั้งยาเสพติดหรือยาพิษเกือบทุกชนิดที่เคยได้รับการทดสอบเมื่อตอนเด็ก ๆ ไม่มีผลกับเธอ แต่ถ้ามียาพิษที่เพิ่งถูกค้นพบใหม่ ก็อันตรายได้เหมือนกัน  บาดแผลภายนอกจากการโดนฟัน/ยิงสามารถรักษาตัวเองจนกลับมาเป็นปกติได้ในเวลารวดเร็ว ถึงจะยิงสมอง/หัวใจก็ไม่เป็นไร ด้วยพลังนี้ทำให้เธอมีอายุยืนกว่ามนุษย์ปกติถึง 5 เท่า เมื่ออายุ 25 ร่างกายจึงจะหยุดการเจริญเติบโต เป็นอย่างนี้ไปอีก 3-4 ร้อยปีถึงจะเห็นว่าแก่ลง

- Peak Human Strength กำลังกายสูงกว่ามนุษย์ทั่วไป แต่ไม่เกินขีดจำกัดของมนุษย์ หรือก็คือสามารถรับแรงต้านจากวัตถุได้ไม่เกิน 363 กก. 

- Master martial artistมีความสามารถในการต่อสู้ประชิดตัวขั้นสูงและหลากหลายทั้ง Capoeira,มวยไทย,ยูยิตสู,กังฟูและเทควันโด ประสาททั้ง 5 จะยิ่งทำงานได้เหนือมนุษย์ปกติเมื่ออยู่ในเวลากลางคืน 

- เรียนรู้ไว สามารถศึกษาอุปกรณ์ที่ไม่เคยเห็นและใช้ได้ภายในเวลา 5 นาที ฉะนั้นเธอจึงสามารถใช้อาวุธสังหารทุกรูปแบบได้อย่างคล่องแคล่ว จำกัดอาวุธที่อยู่บนโลกนี้เท่านั้นและไม่นับรวมอาวุธที่มีพลังเวทย์

-พรางตัวไปกับความมืดได้โดยมนุษย์ไม่สามารถรับรู้ถึงการมีอยู่ของตัวเธอ ไม่ใช่ว่าตัวจะเปลี่ยนสีหรือล่องหน แต่อาศัยความว่องไวและเงียบเชียบ (เน้นว่ามนุษย์เท่านั้นถ้าเป็นสิ่งมีชีวิตอื่นที่หูดีจมูกดีก็ไม่แน่)

-ดวงตาสามารถมองเห็นในเวลากลางคืนได้ดีเยี่ยมคล้ายแมว  

 

Weakness :  

-แพ้ไฟ แพ้ความร้อน ถึงร่างกายจะสามารถฟื้นตัวได้ แต่กับสิ่งที่ธาตุไฟ หรือสิ่งที่มีความร้อนมากกว่า 45 องศาถ้าโดนแทงหรือโดนไฟคลอก(รวมทั้งระเบิดเพราะมีความร้อนสูง) จะทำให้พลังในการรักษาตัวเองไม่ทำงานหรือกลายเป็นเหมือนมนุษย์ปกติ โดนแทง/ยิงซ้ำตอนนี้ตายแน่ ๆ (ออกมาข้างนอกตอนอากาศร้อนก็ไม่ได้เหมือนกัน ทำให้เหนื่อและเพลียง่าย) 

-แสงสว่างจ้าจะทำให้ตาเธอบอดได้ เหมือนกับคนปกติที่มองดวงอาทิตย์นั่นเลย เพราะงั้นแค่ฉายไฟส่องหน้าก็ทำให้เธอเสียสมาธิได้แล้ว 

-ยาบางชนิดที่เล่นงานสมองโดยตรง ถ้าโดนเข้าไปแรงขนาดล้มช้างได้ก็เล่นงานเธอได้เหมือนกัน ยาพิษในปริมาณมากที่ส่งผลถึงตายจะไม่ทำให้ตายแต่ทำจะทำให้อาการโคม่าเป็นเดือนๆ เพราะเซลล์ในร่างกายต้องเร่งไปทำลายสารพิษ 

-แพ้ทางพวกผู้ใช้พลังจิต ถ้าถูกเล่นงานด้านจิตใจจะสูญเสียความสามารถด้านการต่อสู้ทันที ถึงข้างนอกจะดูแกร่งแค่ไหนแต่ข้างในก็เปราะบางมาก เพราะไม่รู้จักตัวเองดีพอหรือไม่ใส่ใจความรู้สึกจริง ๆ ของตัวเองเท่าไหร่ โดนเข้าไปก็อาจจะกลายเป็นแค่ตัวประหลาดที่อ่อนแอคนนึง จะกลับมาเป็นคนเดิมต้องใช้เวลาสักพัก

- หากโดนไฟคลอกบ่อย ๆ หรือโดนอาวุธที่มีความร้อนเข้า จะเป็นการเร่งเซลล์ในร่างกายให้ทำงานหนัก และเป็นการลดอายุขัยของตัวเองไปด้วย

 

Bio :   

ลักษณะ

-อุณหภูมิร่างกายจะต่ำกว่ามนุษย์ทั่วไป เย็น ๆ คล้ายศพ ผิวสีม่วงไม่ทนความร้อนเหนื่อยง่าย ทำให้ช่วงแรก ๆ ลำบากกับการใช้ชีวิตตอนกลางวันอยู่บ้าง

-ใบหูแหลม

-ยามเส้นผมต้องแสงอาทิตย์จะเป็นสีเหลืองทอง(จะเข้มเรื่อยๆถ้าอยู่กลางแดดนานๆ)เวลากลางคืนผมจะเป็นสีขาว

-ลูกตาสีดำไม่สามารถมองแสงจ้า ๆ ได้ตอนกลางวันจึงต้องใส่แว่นกันแดดตลอดหากจะออกไปไหนมาไหน หากอยู่ในที่มืดสนิทนานๆจะมีขีดสีเหลืองปรากฏบนลูกตาคล้ายตาของสัตว์เลื้อยคลาน(คล้ายกับการปรับสภาพการมองในที่มืดของมนุษย์)สันนิฐานจากยีนส์มนุษย์ต่างดาวที่นำมาผสมอาจเป็นสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่ห่างไกลดวงอาทิตย์จึงทำให้มีปัญหาต่อการรับแสง/ความร้อน

 

ประวัติ :

- จีเซล เกรแฮมไม่ใช่ชื่อจริงของเธอ เธอคือ AHD-62หนึ่งในเด็ก 100 คน ที่เกิดจากการทดลองขององค์กรลับโดยนำDNAของเอเลี่ยนสายพันธุ์หนึ่งมารวมกับDNAของมนุษย์ที่แข็งแรงเพื่อให้กำเนิดนักรบที่มีประสิทธิภาพ(ด้านการทำลายล้าง)

- คนที่เกิดมารูปร่างผิดแปลกไปจากมนุษย์หรือดูแล้วไม่มีลักษณะที่คู่ควรจะถูกกำจัดทันทีเพราะถือเป็นผลงานที่ผิดพลาดเด็กอีกไม่ถึงครึ่งที่รอดถูกฝังชิปลงในสมองและเลี้ยงมาเหมือนทหารตั้งแต่ได้ลืมตาดูโลก พวกเขาสอนแต่เรื่องการบ การเชื่อฟังคำสั่ง ทักษะการสังหาร ฯลฯจะไม่สอนอะไรเหมือนที่พวกเด็กปกติ และเด็กพวกนี้จะถูกห้ามไม่ให้ออกไปเห็นหรือรู้จักโลกภายนอกจนกว่าจะถึงเวลาที่สมควร

- แต่ จีเซล เกรแฮม ที่ถูกชะตากับ AHD-62 ตั้งแต่แรกพบได้ลอบฝ่าฝืนกฏโดยไม่เลือกที่จะใส่ชิปลงในสมองเหมือนเด็กคนอื่น ทั้งยังแอบสอนและเลี้ยงดูเด็กทดลองคนนี้ดั่งคนในครอบครัวชอบเล่าเรื่องสนุกๆให้ฟัง

- เมื่ออายุ 13 ขวบ พวกเขาได้สั่งให้เด็กทดลองทุกคนต่อสู้ฆ่าฟันกันเองให้เหลือแค่ 15 คน ที่มีประสิทธิภาพมากพอที่จะรับการอบรมขั้นสูง แต่AHD-62คิดว่านี่เป็นโอกาสดีที่เธอจะได้หนีออกไปจากโลกสีขาวนี่ ออกไปเจอกับ"โลก"ที่จีเซลเคยเล่าให้ฟัง เมื่อเห็นว่ามีความผิดปกติเกิดขึ้น AHD-62 กระทำการนอกเหนือคำสั่งเธอฆ่าเด็กทดลองทุกคนและพยายามจะหนีออกมา ช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายน่าตกใจนั้นพวกเขาจึงตั้งใจจะกำจัด AHD-62

- แต่ทักษะที่มีกับความช่วยเหลือของจีเซลนักวิทย์สาวคนนั้น เธอจึงรอดมาได้และล้างบางทั้งองค์กร แต่ในตอนท้ายจีเซลก็ได้เสียชีวิตลงจากการเอาตัวมาปกป้องเธอจากวิถีกระสุนที่ถูกยิงมาจากหัวหน้าองค์กรที่หลุดรอดมาได้

- เธอได้เข้าต่อสู้และสังหารเขาอย่างโหดเหี้ยมด้วยความโกรธที่ไม่เคยมีมาก่อน จีเซล เกรแฮม นักวิทยาศาสตร์หญิงที่ช่วยตัวทดลองAHD-62 ออกมาได้ก่อนสิ้นใจเธอได้มอบสร้อยคอของตัวเองให้เพราะแต่ก่อนเด็กสาวมีท่าทีชอบมันมากพร้อมกับพูดประโยคหนึ่งขึ้นมา..."จงอยู่อย่างมนุษย์"ทันทีที่ร่างของบุคคลที่เคยมอบความรักให้เธอแน่นิ่งไป หยาดน้ำตาใสก็ได้ไหลออกมาอย่างเงียบๆ นับเป็นความโศกเศร้าครั้งแรกที่ได้แสดงออกไปของมนุษย์ทดลอง AHD-62

- จากนั้นมาAHD-62 จึงได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ จีเซล เกรแฮม เพื่อเป็นการจดจำบุคคลที่ให้อิสระให้ชีวิตใหม่กับเธอ

- จีเซลเร่ร่อนไปยังสถานที่ที่เป็นด้านมืดของเมือง และได้รับการสอนการเป็นมนุษย์(อย่างผิดๆ)จากพวกอาชญากรใต้ดิน

- ด้วยทักษะการต่อสู้ที่เหนือชั้นจนเป็นที่ยอมรับในโลกมืดนั้นทำให้ปัจจุบันเธอกลายมาเป็นนักฆ่ารับจ้างทำงานอิสระตั้งแต่อายุ 17 มีไม่กี่คนที่สนิทกับเธอพอที่จะติดต่อได้ มีเพื่อนที่ช่วยติดต่องานให้อย่างลอเรนซ์(Laurence)และเป็นคนคอยเก็บกวาดหลังจากเสร็จงานให้ด้วย(เฉพาะบางงานที่เงินสูง/มาจากคนใหญ่คนโต) เพราะเจ้าหล่อนทำเละเทะตลอด หูทวนลมทุกครั้งที่เขาบ่นอีกต่างหาก

-งานที่ทำก็ไม่ใช่ว่าต้องไปฆ่าคนอย่างเดียว มีทั้งลักพาตัว คุ้มกันคน ไปจนถึงเดลิเวอรี่ของเถื่อน

 

 

Personality :

- ดูเป็นสาวมั่นที่ผ่านอะไรมาเยอะ นิสัยส่วนนี้ก็ได้มาจากการถูกสอนมาอย่างผิดๆด้วยนั่นล่ะ เช่นการใช้มารยาหญิงเพื่อให้ได้ในสิ่งที่ต้องการ (ม่อไปทั่ว) แต่เพราะสีผิวที่ต่างการมนุษย์ทั่วไปจะทำให้หนุ่มๆกลัวกันซะมากกว่า แผนนี้จึงใช้ได้แต่เฉพาะกลางคืนเท่านั้น เพราะยั่วง่ายดี...(ห๊ะ?)

-แสดงอารมณ์อย่างเปิดเผย ส่วนใหญ่จะไปในทางบวก คือแลดูอารมณ์ดีตลอดเวลา ไม่ว่าจะตอนไปฆ่าคน ขโมยของ อัดคน หรือโดนอัดซะเอง จนโดนมองว่าเป็นบ้า สนุกสนานกับการใช้ชีวิตดี ชอบอะไรที่ตื่นเต้น ถึงจะเสียเปรียบก็จะทำเหมือนไม่ทุกข์ร้อนอะไร

-เรื่องการปฏิสัมพันธ์กับคนอื่น เธอจะดูท่าทีและเข้าไปใช้ไม้อ่อนหาผลประโยชน์ใส่ตัว แต่ถ้าไม่เป็นไปตามที่ต้องการก็จะเลิก แล้วทำเหมือนเป็นแค่คนที่เคยผ่านมาทันที(หมดความสำคัญไปเลย) ไม่เว้นว่าเป็นหญิงหรือชาย แสดงอารมณ์ไม่แน่นอน วันไหนเบื่อ ๆ อาจจะเอาปืนมายิงใส่เล่น ๆ ก็ได้ หรือหาเรื่องทะเลาะให้อีกคนอารมณ์ขึ้นแล้วมาสู้กันลงท้ายด้วยตัวเองอาจเป็นฝ่ายชนะ ไม่ก็ล้มเลิกไปกลางคัน ถ้าอีกฝ่ายไม่ยอมก็ยอมแพ้เองให้จบ ๆ ไป เบื่อง่ายดีนะ

-เกี่ยวกับงานที่ทำ เธอไม่ได้คิดอะไรกับมันมากว่ามันถูกหรือผิด ค่อนข้างพอใจด้วยซ้ำเพราะเป็นงานที่ได้เงินเร็วดี แต่การรับงานแต่ละครั้งก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์ด้วย เบื่อก็ไม่รับ ขี้เกียจก็ไม่รับ งานดูไม่น่าสนุกก็ไม่รับ เงินขาดจริง ๆ นั่นแหละถึงรับหมด

-นิสัยตอนทำงานกับตอนที่ใช้ชีวิตปกติไม่ได้ต่างอะไรมาก เพียงแต่ตอนทำงานจะดูหนุกหนานเฮฮากว่าเท่านั้น

-ไม่ใช่คนคิดมาก แต่เป็นคนไม่ชอบคิดอะไรที่มันยุ่งยากซับซ้อนมากกว่า ลึก ๆ แล้วเธอก็น้อยใจเหมือนกันที่ทุกคนจะมองเธอเหมือนตัวประหลาดเสมอเมื่อเดินผ่านพวกเขา จีเซลเลือกที่จะไม่ใส่ใจ อาจมีบางทีที่ความคิดกับการกระทำขัดแย้งกัน

-ตอนโมโหหรือไม่พอใจอะไรจะหาทางระบายอารมณ์กับงาน สังเกตได้จากท่าทางที่ดูนิ่งเย็นชาผิดปกติ

-โดยรวมก็...เหมือนผู้หญิงขำขันเอาแต่ใจนั่นแหละ //สั้นๆ

 

ETC :

-เธอไม่มีอคติกับทั้งฝั่งฮีโร่และผู้ร้าย พูดง่าย ๆ คือไม่สนใจเท่าไหร่ แต่ถ้าใครมาขัดขวางตอนกำลังทำงานสนุกๆก็หัวเสียเป็นเหมือนกัน ถ้าเป็นฮีโร่ก็จะตามไปก่อกวนการทำความดี ถ้าเป็นผู้ร้ายก็จะตามไปขัดขวางแผนการซะให้สะใจ

-ไม่ชอบพวกไร้ความรู้สึกไร้การตอบสนอง มันแกล้งไม่สนุกอะ

-กินจุมากกกก ชอบซื้อของกินมากกว่าเสื้อผ้าเครื่องประดับอีก กินได้ทุกรสชาติ ชอบอาหารที่มนุษย์เป็นคนปรุงแต่ง ที่ชอบมากที่สุดคือเฟรนช์ฟรานจิ้มวาซาบิและแฮมเบอร์เกอร์ไก่ใส่วิปปิ้งครีม (เอาของกินมามิกซ์กันมั่ว)

-แต่งตัวด้วยเสื้อผ้าน้อยชิ้นตลอดปีถ้าออกไปข้างนอกตอนกลางวันจะใส่เสื้อคลุมยาวทับ เพื่อสุขภาพผิวที่ดีฮ่ะ

-แหล่งกบดานก็อยู่ไปเรื่อย อยู่ได้หมดตั้งแต่ท่อน้ำยันโรงแรมหรูแล้วแต่จำนวนเงิน แล้วแต่ฐานะผู้ชาย/ผู้หญิงที่ไปหลอกมา

 -ถึงนิสัยจะดูไปทางผู้ร้ายแต่ก็ไม่ได้ทำให้ผู้อื่นเดือดร้อนมากมาย แค่ทำตามหน้าที่เท่านั้น เช่นถูกมอบหมายให้ไปฆ่าแต่ถ้าอยากจะช่วยก็จะช่วยโดยไม่ลังเล พวกคนว่าจ้างที่ไม่พอใจแล้วมาตามฆ่าเธอเธอก็สู้ไม่ถอยเหมือนกัน //เพราะงั้นถ้าจะเลือกงานทีก็ต้องผ่านคนกลาง(ลอเรนซ์)ตกลงกันให้แน่ชัดว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์แบบนั้น #เอาเรื่องของกินมาล่อไง...

-ปกติแล้วจะอยู่ตัวคนเดียว ลุยเดี่ยว แต่ก็ชอบไปแจมคนอื่นให้เป็นที่รำคาญเล่นบ้าง 

-เป็นคนไร้การศึกษาแต่เรียนรู้ไว จำแม่น แต่ด้วยอายุที่มากแล้วทำให้เป็นคนดื้อ ไม่ชอบถูกสอนเท่าไหร่ชอบเรียนรู้ด้วยวิจารณญาณของตัวเองมากกว่า

-อาวุธที่พกจะเปลี่ยนไปตาม(อารมณ์)ลักษณะของงาน บ้างก็มีดาบ มีไรเฟิล มีระเบิด ฯลฯ

-Ladywraith(ปิศาจสาว) คือชื่อที่เหล่าร้ายตั้งให้(กึ่งยัดเยียด)เพราะตัวที่เย็นเฉียบเหมือนคนตายและพฤติกรรมแสบๆของเจ้าหล่อน แรกๆก็ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ "ทำไมชั้นต้องเป็นผีด้วยยะ!"ตามด้วยลูกตะกั่วเข้าไปอยู่ในปากคนพูด แต่ได้ยินบ่อยๆชักจะเอือมจะเรียกอะไรก็เรียกไปเถอะ //คือเป็นชื่อที่ได้มาโดยไม่ตั้งใจนั่นเอง

-ไม่รู้จัก ไม่สนใจ และไม่เข้าใจเรื่องอารมณ์ความรักเชิงชู้สาว มันเป็นเรื่องซับซ้อนที่เธอไม่อยากจะเข้าใจ(เพราะมันไม่ได้ให้ผลประโยชน์อะไรกับเธอ) เรียกว่าตายด้านก็ไม่เชิง เพราะไอ้ท่าทางเย้ายั่วล่อชายหนุ่มนั่นก็ไปจำมาอีกทีเหมือนกัน //ไม่ได้มีอารมณ์ร่วมด้วยหรอกหนา

-อีกอย่างคือชีเป็นหมัน...

 

Twitter : @prajzis_EXSH

 

 

 ฝากสาวม่วงคนนี้ด้วยน้า (,,_ _,,)

ประวัติออกจะดราม่าแต่ดันหักมุมซะนี่ 555 #โถชีวิต

---------------------------------------

สตาฟฟ์เข้มงวดในการตรวจโปรไฟล์แต่ละคนมากค่ะ XD

ผ่านมาได้เพราะฟลุ๊คแท้ๆ //กราบงามๆ

ยังไงก็ขอฝากตัวในคอมมูนี้อีกสักคนนะคะ

ปล.ทำไมจู่ๆเราก็นึกถึงเบะม่วงวะะ= =;;......//หลอน

Comment

Comment:

Tweet

สาวม่วงสวยมากเลยค่ะ มี DNA เอเลี่ยนซะด้วย 
สวยเปรี้ยวเท่มากกก
ปล. ฮาตรงเล่นสีทาบ้านเพลิน 555555

#13 By MeLi X MeLi on 2012-11-02 10:19

โดนดึงดูดตั้งแต่ผิวสีม่วงแล้วค่ะ สาวๆกับสีม่วงเซ็กซี่ออกจะตาย ><
จีเซลมองเห็นความงดงามของโลกนี้เพราะจีเซล(นักวิทยาศาสตร์)เลยนะเนี่ย
อุตส่าห์ออกมาตามหาหนทางการอยู่อย่างเป็นมนุษย์ แต่ดันแวดล้อมไปด้วยอะไรๆที่มันผิดมนุษย์ฝั่งสว่างไปโขเลยทีเดียว
ยังไงก็ขอให้เรียนรู้วิถีแห่งมนุษย์ต่อไปนะคะจีเซล ต่อไปเธออาจจะรู้วิธีกินบุฟเฟ่ต์ก็เป็นได้! #ห้ะ
..เล่นสีทาบ้านเพลินเนี่ยนะ ดูคำตอบเธอสิ ฮาาาา
ไว้คงได้มาเล่นด้วยกันบ้างนะคับ ผมก็ลงรอบสองเหมือนกันล่ะ 'w'
ปล.แอดทวิตไปเน้อ~

#11 By RACK666 on 2012-10-09 17:28

อู้ววววว สาวผิวม่วงผมขาวท่าทางมาดมั่น กระชากใจมากครับ ชอบกินซะด้วย มามะ เดี๋ยวผมเลี้ยง(โดนตรบ) ถึงผิวม่วงผมก็ไม่หวั่นครับ น่ารักซะขนาดนี้
ยินดีที่ได้รู้จักครับ

#10 By FIEPun on 2012-10-09 02:21

เจ๊เปรี้ยวมากค่ะ
ขำเบะม่วง555 จริงๆแล้วเบะม่วงก็คือพวกที่ถูกทดลองเหมือนกันแต่หนีออกมาได้(??)

#9 By agentP on 2012-10-08 11:59

เป็นแอนตี้ฮีโร่ที่ออกจะเบนไปทางฝ่ายร้ายนะคะเนี่ย (ฮา)
สาวมั่นผิวม่วงสวยจริงๆ ค่ะ ดูแอคทีฟมากๆ ชอบคาแรคเตอร์แอคทีฟๆ แบบนี้มากเลยค่ะ ไว้มาเล่นด้วยกันนะคะ

#8 By Sirizx on 2012-10-08 04:12

สาวผิวม่วงสวยเริ่ดด เท่มาก
ประวัติดราม่าได้หักมุมมากเลยค่ะ ฮา

#7 By +tUai+ on 2012-10-08 02:07

สาวม่วงเท่มากกกกกกกกกกกก
ยินดีที่ได้รู้จักครับ

#6 By - Loin - on 2012-10-07 12:48

จีเซล สวยอ่ะ.....เซ็กซี่แท้
เก่งด้วย ชอบกินเหมือนผมเลย ฮา
ยินดีที่ได้รู้จักครับ
ถ้าได้เล่นด้วยกันก็คงดีนะครับ^U^

#5 By กรูมันเทพ on 2012-10-07 12:03

จีเซลลลล สวยมากเลยค่ะะ สาวผิวม่วงงงงง
เอ๊ะ แพ้ทางพวกใช้พลังจิตเหรอคะ...... //ลูกเราใช้พลังจิตล่ะ....
กินจุ กินได้ทุกรสชาติ! แบบนี้ไว้ว่างๆมาลองทานอาหารที่จูดี้ทำมั้ยคะะะ! #คือลูกเราทำอาหารไม่ได้เรื่องแต่อยากให้มีคนกิน....
มาเล่นด้วยกันนะคะคุณจีเซลลล  ยินดีที่ได้รู้จักนะคะะ

#4 By witchcraft on 2012-10-05 23:55

เป็นแอนตี้ฮีโร่สาวที่เซ็กซี่มากๆเลยค่ะ แถมยังมีความสามารถรอบด้านด้วย แถมนิสัยและประวัติก็น่าสนใจอีก (ผิวสีม่วงน่าสนใจเป็นพิเศษด้วย >.<)
ยังไงก็ ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ :D

#3 By kolonel on 2012-10-05 16:18

โอ้เท่ๆ ลูกสาวหนูแจแจ่มๆมาอีกแล้ววว OpOHot! Hot!
เล่นสีทาบ้านเพลิน...  /โดนตรบ
ลูกท่านเท่ห์อีกแล้วววว 

#1 By =[A-NuSorN]= on 2012-10-05 09:50